Tin tức
PHÂN VÔ CƠ. CÔNG DỤNG CỦA PHÂN VÔ CƠ ĐỐI VỚI CÂY TRỒNG.
28/02/2023

Phân vô cơ hay còn được biết đến với nhiều tên khác như phân hóa học, phân khoáng, phân bón khoáng... Nó là những chất hóa học có cấu tạo từ một hoặc nhiều chất dinh dưỡng ở dạng muối khoáng như chứa amoni sunfat, magie sunfat và kali clorua.

Đồng Sunfat là gì? Công dụng của Đồng Sunfat trong công nghiệp.
25/02/2023

Đồng sunfat là một hợp chất hóa học bao gồm đồng, lưu huỳnh và oxy có công thức là CuSO4. Đồng sunfat là một hóa chất rất linh hoạt với phạm vi sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như nông nghiệp. Khi đồng sunfat chưa phổ biến, ứng dụng duy nhất của hợp chất này trong công nghiệp là làm chất nhuộm và mạ điện. Ngày nay hợp chất này đang được sử dụng trong nhiều quy trình công nghiệp.

Hóa chất là gì? Hóa chất có vai trò công dụng gì?
24/02/2023

Không thể phủ nhận vai trò của hóa chất trong sinh hoạt hằng ngày. Nhưng cùng với đó hóa chất cũng có rất nhiều loại, ta phải hiểu rõ hóa chất là gì, vai trò và công dụng của nó. Hãy cùng Hóa Chất Phú Thịnh xem bài viết dưới đây để nắm được các thông tin quan trọng nhất về hóa chất nhé!

Tầm quan trọng của xử lý nước thải khi nuôi trồng thủy sản?
22/02/2023

Nước thải thủy sản sinh mùi hôi tanh do quá trình phân hủy của các phần còn sót lại của các sinh vật biển gây ảnh hưởng rất nặng nề và trực tiếp đến môi trường sống của con người nếu không xử lý đúng cách. Một hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp hóa học kết hợp với sinh học đang được xem là chuẩn và mang lại hiệu quả cao.

Đối tác & Khách hàng

Doi tac 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đói tác 5
Đối tác 6
phone
chat zalo chat facebook