ĐƯỜNG DEXTROSE MONOHYDRATE (JINGU)

- Tên sản phẩm: Dextrose Monohydrate (JINGU)
- Tên gọi khác: Dextrose Powder ; Đường Dextrose ; Đường Glucose ; D-Glucose ; Dextrose; Gluco; Glucose; Dextrosol;…
- Công thức hóa học: C6H12O6.H2O

– Mô tả: Dạng bột màu trắng, không mùi vị.

– Công dụng: Tạo ngọt.

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Quy cách đóng gói: 25 kg/bao

 

Giới thiệu sản phẩm

» Ngoại quan:

Dextrose Monohydrate là dạng bột màu trắng.

» Tính chất:

Không có mùi vị.

Dextrose tạo ra ít năng lượng hơn đường.

Dextrose Monohydrate được coi là loại đường thay thế, nó có thể chiết xuất trong thiên nhiên hay sản xuất bằng phương pháp tổng hợp.

Nó có vị ngọt gấp nhiều lần hơn đường ăn thông thường, cho nên khi sử dụng chỉ cần một lượng rất nhỏ.

Độ ngọt của Dextrose chỉ bằng khoảng 1/2 độ ngọt của saccharose.

» Giới thiệu:

Dextrose là một chất đường đơn giản, các tế bào sống sử dụng nó như một nguồn năng lượng và trao đổi chất trung gian.

» Ứng dụng

Đường được sử dụng làm chất ngọt, và là yếu tố cấu trúc trong thực phẩm.

Dextrose MonoHydrate là hóa chất được dùng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, thú y, thủy sản.

– Dextrose có vị ngọt 60% – 70% của đường mía, vì vậy nó được dùng trong sản xuất thực phẩm, bánh ngọt, đồ uống, dược phẩm.

– Dextrose Monohydrate có tác dụng làm mềm các loại thực phẩm khô nhưng vẫn giữ nguyên hương vị.

– Dextrose Monohydrate còn được sử dụng rộng rãi trong đồ uống và thức ăn lạnh.

» Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt.

Tránh ánh sáng trực tiếp.

Bảo quản trong thùng kín, tránh ô nhiễm.

Cột kín bao bì lại khi không sử dụng.

Sản phẩm khác

Đối tác & Khách hàng

Doi tac 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đói tác 5
Đối tác 6
phone
chat zalo chat facebook